HOTLINE 016 79 88 3333

Xem full video clip Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 18 ngày 5/7/2013

Vua đầu bếp MasterChef Việt Nam Tập 18 ngày 5/7/2013 phát sóng trên kênh VTV3  Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h00.

Vua đầu bếp Việt – MasterChef Vietnam Tập 18 ngày 5/7/2013 – Trailer

Đến với thành phố văn hóa và du lịch nổi tiếng, Top 4 Vua đầu bếp Việt Nam – MasterChef Vietnam gồm Thái Hòa, Thanh Hòa, Nguyên Giáp và Quốc Trí sẽ được trải nghiệm tinh hoa ẩm thực truyền thống của cố đô Huế.

>> Xem Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 18 ngày 5/7/2013 – Full video clip:

Ở tập 18 Vua đầu bếp Việt Nam – MasterChef Vietnam, lần đầu tiên các thí sinh sẽ nấu ăn tại một nhà hàng bất kì ở Huế do giám khảo giao phó, họ phải tự xoay xở và ứng biến mọi thứ để làm ra món ăn hoàn hảo nhất trước khi mang đến phục vụ thực khách tại Thành đội Huế.

Những đầu bếp xuất sắc của Vua đầu bếp Việt Nam – MasterChef Vietnam sẽ được sống lại những giá trị ẩm thực truyền thống, được trổ tài nấu nướng giữa không gian của kiến trúc và âm nhạc cung đình, đồng thời cũng ý thức và trân trọng hơn việc giữ gìn bản sắc dân tộc.

Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ giữa giám khảo và 4 thí sinh tại cổng Ngọ Môn của hoàng thành Huế sẽ là hình ảnh vô cùng ấn tượng và chính thức mở đầu cho cuộc hành trình về nguồn nhiều ý nghĩa trong tập 18 của Vua đầu bếp Việt Nam – MasterChef Vietnam.

Bước vào vòng loại người trực tiếp, với một món ăn của giám khảo Luke Nguyễn, những thí sinh có số phiếu bình chọn thấp nhất từ khách mời và giám khảo trong thử thách tại Huế sẽ chính thức tham gia vào phần thi này. Đây là một phần thi vô cùng quan trọng vì cơ hội có mặt trong vòng bán kết sẽ được quyết định từ đây.

Vua đầu bếp Việt Masterchef Vietnam Tập 19 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 12/7/2013 trên VTV3. Phần video clip sẽ được cập nhật trên blog KienThanh ngay sau khi chương trình kết thúc. Các bạn nhớ đón xem.

Theo VTV/Youtube.

~~~~~~

Socola tươi từ Nhật Bản – Nama Chocolate Royce – quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người dân Nhật Bản bởi tính cầu kỳ từ mẫu mã bên ngoài đến sự tươi ngon của socola tươi bên trong đã có mặt tại Hà Nội, được phân phối bởi Trong Veo.

Nama Chocolate (“nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”) thật sự đặc biệt bởi độ mềm mịn trong từng thớ chocolate, người ăn thường khó quên được cảm giác tươi nguyên khi cảm nhận trọn vẹn viên chocolate nguyên chất đang nhẹ nhàng tan chảy trong miệng. Đó cũng là lý do vì sao ai đã từng thử qua Nama Chocolate thì khó mà không muốn thử lần thứ hai.

Thành phần chính của chocolate Nama là 75% chocolate nguyên chất và hàm lượng kem tươi khá cao (được làm từ một loại sữa đặc biệt của thành phố Hokkaido – Nhật Bản) – chiếm đến 25%.

Giá cả hợp lý: 280k/1 hộp (miễn phí ship nội thành HN)

Nama Chocolate có khoảng 9 vị nhưng được ưa chuộng nhất là 3 vị Trà xanh, Cacao và Dâu Tây . Vị rượu ăn cũng rất ngon nhưng có lẽ khẩu vị mỗi người một khác nên chưa được nhiều người chọn.

Giá cả hợp lý: 270k/1 hộp (miễn phí ship nội thành HN)

Hàng luôn mới và có sẵn tại Trong Veo – số 8, ngõ 8 Liễu Giai.

~~~~

Cứ nhắc đến socola tươi là nhắc đến Trong Veo.

Rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi muốn thưởng thức socola tươi nhé

- Socola tươi Nhật Bản chính hãng: 280k/1 hộp (freeship) . Thứ 6 chỉ còn 260k/1 hộp

- Socola tươi Trong Veo: 150k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên).

- Socola tươi Trong Veo Mini: 100k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên)

Đừng ngần ngại gọi điện theo số 016 79 88 3333 để thưởng thức hương vị tuyệt vời của socola tươi các bạn nhé ^^

Chocolate new