HOTLINE 016 79 88 3333

Xem full video clip Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 17 ngày 28/6/2013

Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 17 ngày 28/6/2013 phát sóng trên kênh VTV3  Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h00.

Vua đầu bếp Việt – MasterChef Vietnam Tập 17 ngày 28/6/2013 – Trailer

Top 5 Vua đầu bếp MasterChef Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Vua đầu bếp đầu tiên của Việt Nam trong tập tiếp theo, được phát sóng vào đúng ngày Gia Đình Việt Nam 28/06.

Nguyên Giáp, Quốc Trí, Thái Hoà, Thanh Hoà và Thùy Dương, ai sẽ phải nói lời chia tay Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam ở tập 17, mời bạn đón xem vào lúc 20h00, tối nay (28/06) trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

>> Xem Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 17 ngày 28/6/2013 – Full video clip:

Tập 17 Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam phát sóng đúng ngày 28/6 – một ngày ý nghĩa để các đầu bếp không chuyên thể hiện những món ăn mang đậm tình cảm yêu thương, niềm đam mê với nghề bếp. Đây sẽ là món quà mà Thái Hòa, Thanh Hòa, Nguyên Giáp, Quốc Trí, Thùy Dương – 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi gửi tặng đến các gia đình Việt Nam nhân ngày đặc biệt này.

Trở lại với thử thách Chiếc Hộp Bí Mật Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam , những con vật sống tiếp tục thách thức “lòng dũng cảm” của các đầu bếp không chuyên. Những con vật sống – nguyên liệu trong đề bài lần này tiếp tục làm thí sinh nổi da gà và sởn gai ốc khi tận mắt chứng kiến trong Chiếc Hộp Bí Mật.

Càng vào những chặng cuối Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam , nguyên liệu đưa ra càng thách thức bản lĩnh và khả năng ứng biến chuyên nghiệp của các đầu bếp, đó là lúc nỗi sợ hãi không còn gây áp lực cho thí sinh, thay vào đó là niềm đam mê hiện hữu trong những khao khát và giấc mơ của các đầu bếp.

Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 18 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 5/7/2013 trên VTV3. Phần video clip sẽ được cập nhật trên blog KienThanh ngay sau khi chương trình kết thúc. Các bạn nhớ đón xem.

Theo VTV/Youtube.

~~~~~~

Socola tươi từ Nhật Bản – Nama Chocolate Royce – quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người dân Nhật Bản bởi tính cầu kỳ từ mẫu mã bên ngoài đến sự tươi ngon của socola tươi bên trong đã có mặt tại Hà Nội, được phân phối bởi Trong Veo.

Nama Chocolate (“nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”) thật sự đặc biệt bởi độ mềm mịn trong từng thớ chocolate, người ăn thường khó quên được cảm giác tươi nguyên khi cảm nhận trọn vẹn viên chocolate nguyên chất đang nhẹ nhàng tan chảy trong miệng. Đó cũng là lý do vì sao ai đã từng thử qua Nama Chocolate thì khó mà không muốn thử lần thứ hai.

Thành phần chính của chocolate Nama là 75% chocolate nguyên chất và hàm lượng kem tươi khá cao (được làm từ một loại sữa đặc biệt của thành phố Hokkaido – Nhật Bản) – chiếm đến 25%.

Giá cả hợp lý: 280k/1 hộp (miễn phí ship nội thành HN)

Nama Chocolate có khoảng 9 vị nhưng được ưa chuộng nhất là 3 vị Trà xanh, Cacao và Dâu Tây . Vị rượu ăn cũng rất ngon nhưng có lẽ khẩu vị mỗi người một khác nên chưa được nhiều người chọn.

Giá cả hợp lý: 280k/1 hộp (miễn phí ship nội thành HN)

Hàng luôn mới và có sẵn tại Trong Veo – số 8, ngõ 8 Liễu Giai.

~~~~

Cứ nhắc đến socola tươi là nhắc đến Trong Veo.

Rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi muốn thưởng thức socola tươi nhé

- Socola tươi Nhật Bản chính hãng: 280k/1 hộp (freeship) . Thứ 6 chỉ còn 260k/1 hộp

- Socola tươi Trong Veo: 150k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên).

- Socola tươi Trong Veo Mini: 100k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên)

Đừng ngần ngại gọi điện theo số 016 79 88 3333 để thưởng thức hương vị tuyệt vời của socola tươi các bạn nhé ^^