HOTLINE 016 79 88 3333

[X FACTOR VIỆT NAM] NHÂN TỐ BÍ ẨN TẬP 14 – FULL VIDEO NGÀY 10/8/2014

Nhân tố bí ẩn là phiên bản Việt Nam của cuộc thi The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, ra đời ở Anh Quốc năm 2004 và phổ biến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn được khởi động từ tháng 11/2013. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài gần 6 tháng, bắt đầu từ tháng 30/03/2014 và kết thúc vào lúc 28/09/2014.

The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn 2014 bao gồm các vòng thi: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt (vòng Liveshow) và kết thúc với đêm Chung kết Đỉnh vinh quang trên kênh VTV3.

The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn, không chỉ dừng lại ở giọng ca hay mà chương trình còn tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca. Bên cạnh đó, đối tượng dự thi của cuộc thi này cũng có sự đa dạng hơn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát đầu tiên tại Việt Nam quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm ca.

Giám khảo The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Giám đốc âm nhạc của The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn : NS Phương Uyên.

GIẢI THƯỞNG

X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn không chỉ là một sân chơi để những tài năng, cá tính âm nhạc có cơ hội tỏa sáng mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị.

·  Giải nhất: 500.000.000 VNĐ

·  Giải đồng hạng (Dành cho 3 thí sinh còn lại trong đêm chung kết): 50.000.000 VNĐ.

Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp công ty Cát Tiên Sa thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sunsilk và Closeup của công ty Unilever Việt Nam.

Sau  X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn Vòng Lộ diện, 16 tấm vé cho thí sinh tiếp tục đến với vòng Liveshow Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt đã lộ diện: Uyên Nguyên, Thùy Dương, Hà Vân, Quang Đại, Chí Thành (Đội HLV Đàm Vĩnh Hưng); Tích kỳ, Phạm Đình Thái Ngân, Loki Bảo Long (Đội Hồ Quỳnh Hương);  FB Boiz, O Plus, Ayor, F Band (Đội HLV Dương Khắc Linh); Giang Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Minh Ngọc, Khương Hoàn Mỹ (Đội HLV Hồ Ngọc Hà).

Nhân tố bí ẩn Tập 14 Liveshow 2 ngày 10/8/2014 sẽ mang đến phần trình diễn của các thí sinh ở hạng mục Nam/Nữ trên 25 tuổi của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Nam dưới 25 tuổi của giám khảo Hồ Quỳnh Hương.