HOTLINE 016 79 88 3333

[X FACTOR VIỆT NAM] NHÂN TỐ BÍ ẨN TẬP 13 – FULL VIDEO NGÀY 27/7/2014

Nhân tố bí ẩn là phiên bản Việt Nam của cuộc thi The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, ra đời ở Anh Quốc năm 2004 và phổ biến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn được khởi động từ tháng 11/2013. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài gần 6 tháng, bắt đầu từ tháng 30/03/2014 và kết thúc vào lúc 28/09/2014.

The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn 2014 bao gồm các vòng thi: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt (vòng Liveshow) và kết thúc với đêm Chung kết Đỉnh vinh quang trên kênh VTV3.

The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn, không chỉ dừng lại ở giọng ca hay mà chương trình còn tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca. Bên cạnh đó, đối tượng dự thi của cuộc thi này cũng có sự đa dạng hơn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát đầu tiên tại Việt Nam quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm ca.

Giám khảo The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Giám đốc âm nhạc của The X-Factor of Vietnam – Nhân tố bí ẩn : NS Phương Uyên.

GIẢI THƯỞNG

X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn không chỉ là một sân chơi để những tài năng, cá tính âm nhạc có cơ hội tỏa sáng mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị.

·  Giải nhất: 500.000.000 VNĐ

·  Giải đồng hạng (Dành cho 3 thí sinh còn lại trong đêm chung kết): 50.000.000 VNĐ.

Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp công ty Cát Tiên Sa thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sunsilk và Closeup của công ty Unilever Việt Nam.

Tập 13 X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn phát sóng vào ngày 27/7/2014 cũng là ngày cả nước hướng về cội nguồn, tri ân những anh hùng đã hy sinh vì độc lập dân tộc. Hòa chung với hàng triệu đồng bào cả nước, 16 nhóm, thí sinh xuất sắc nhất của X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn cũng đã có một ngày tri ân đầy ý nghĩa tới các liệt sĩ tại Nghĩa trang thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng trong đêm mở màn vòng liveshow X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn 2014 Tập 13, Top 16 cùng với gần 100 văn nghệ sĩ như: Lam Trường, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Thu Thủy, Yến Trang, Nguyên Vũ, Ngọc Anh, Hoàng Tôn, Minh Thư, Lan Khuê, Ngọc Tình, Ốc Thanh Vân…sẽ lần đầu tiên hát ca khúcNhững Trái Tim Việt Nam của nhạc sĩ Phương Uyên trên sân khấu.

MV Những Trái Tim Việt Nam ngay từ khi được phát hành trên online vào đầu tháng 6/2014 với sự tham gia của 200 nghệ sĩ đã lay động đến hàng triệu trái tim Việt và tạo ra một hiệu ứng xã hội rộng lớn trong thời điểm Trung quốc đưa trái phép giàn khoan HD981 vào thềm lục địa của Việt Nam.

Sau  X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn Vòng Lộ diện, 16 tấm vé cho thí sinh tiếp tục đến với vòng Liveshow Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt đã lộ diện: Uyên Nguyên, Thùy Dương, Hà Vân, Quang Đại, Chí Thành(Đội HLV Đàm Vĩnh Hưng); Tích kỳ, Phạm Đình Thái Ngân, Loki Bảo Long (Đội Hồ Quỳnh Hương);  FB Boiz, O Plus, Ayor, F Band (Đội HLV Dương Khắc Linh); Giang Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Minh Ngọc, Khương Hoàn Mỹ (Đội HLV Hồ Ngọc Hà).

Bắt đầu từ Chặng đua khắc nghiệt X-Factor Việt Nam – Nhân tố bí ẩn, các thí sính sẽ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Vòng này sẽ áp dụng cơ cấu loại tổng hợp chứ không loại riêng lẽ thí sinh trong mỗi nhóm. Sự lựa chọn các thí sinh phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của khán giả. Giám khảo lúc này chỉ đóng vai trò hướng dẫn thí sinh.