HOTLINE 016 79 88 3333

Vua đầu bếp MasterChef Việt Nam Tập 19 ngày 12/7/2013 full video clip

Vua đầu bếp MasterChef Việt Nam Tập 19 ngày 12/7/2013 – vòng bán kết với cuộc tranh tài giữa Thanh Hòa, Quốc Trí và Thái Hòa sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Vua đầu bếp Việt – MasterChef Vietnam Tập 19 – Bán kết ngày 12/7/2013 – Trailer

Sau 19 tập Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam phát sóng, cuộc thi truyền hình thực tế về ẩm thực sẽ xác định hai thí sinh cuối cùng tranh tài trong trận chung kết, để tìm ra Vua đầu bếp đầu tiên của Việt Nam.

Top 3 Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam

>> Xem Bán kết Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 19 ngày 12/7/2013 – Full video clip:

Ở tập 19 Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam ngày 12/7/2013, các thí sinh sẽ đối mặt với thử thách Chiếc hộp bí mật cuối cùng tại căn bếp MasterChef. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để thí sinh thể hiện rõ nét thế mạnh, sự sáng tạo trong cách nấu nướng, những món ăn mang tính đột phá.

Lần cuối cùng trở lại căn bếp Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam , Chiếc hộp bí mật sẽ mang đến điều vô cùng đặc biệt, đây là món quà ý nghĩa để top 3 được nấu nướng bằng tất cả niềm đam mê và cảm xúc từ trái tim của người đầu bếp.

Thông thường thí sinh Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam xuất sắc nhất ở Chiếc hộp bí mật sẽ được miễn thi ở thử thách loại người, nhưng với tính chất quan trọng quyết định ai xứng đáng có mặt ở chung kết, cả Thái Hòa, Quốc Trí và Thanh Hòa sẽ cùng tranh tài ở vòng thi áp lực này.

Đặc biệt những thí sinh có phần thể hiện tốt nhất ở thử thách Chiếc hộp bí mật sẽ được ưu tiên lựa chọn nguyên liệu trước dựa trên thứ tự điểm số. Ở trận bán kết Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Tập 19 ngày 12/7/2013, các thí sinh sẽ tung ra những chiêu thức “độc”, những kỹ thuật khó đã được tích lũy trong suốt quá trình nấu nướng để tranh một suất có mặt trong vòng chung kết.

Tập Chung kết Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam – Tập 20 sẽ phát sóng trên VTV3 lúc 20g ngày 19/7/2013. Phần video clip của Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam Chung kết Tập 20 sẽ được cập nhật trên blog KienThanh ngay sau khi chương trình kết thúc, các bạn nhớ đón xem!

Theo VTV/Youtube

~~~~~~

Socola tươi từ Nhật Bản – Nama Chocolate Royce – quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người dân Nhật Bản bởi tính cầu kỳ từ mẫu mã bên ngoài đến sự tươi ngon của socola tươi bên trong đã có mặt tại Hà Nội, được phân phối bởi Trong Veo.

Nama Chocolate (“nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”) thật sự đặc biệt bởi độ mềm mịn trong từng thớ chocolate, người ăn thường khó quên được cảm giác tươi nguyên khi cảm nhận trọn vẹn viên chocolate nguyên chất đang nhẹ nhàng tan chảy trong miệng. Đó cũng là lý do vì sao ai đã từng thử qua Nama Chocolate thì khó mà không muốn thử lần thứ hai.

Thành phần chính của chocolate Nama là 75% chocolate nguyên chất và hàm lượng kem tươi khá cao (được làm từ một loại sữa đặc biệt của thành phố Hokkaido – Nhật Bản) – chiếm đến 25%.

Giá cả hợp lý: 280k/1 hộp (miễn phí ship nội thành HN)

Nama Chocolate có khoảng 9 vị nhưng được ưa chuộng nhất là 3 vị Trà xanh, Cacao và Dâu Tây . Vị rượu ăn cũng rất ngon nhưng có lẽ khẩu vị mỗi người một khác nên chưa được nhiều người chọn.

Giá cả hợp lý: 270k/1 hộp (miễn phí ship nội thành HN)

Hàng luôn mới và có sẵn tại Trong Veo – số 8, ngõ 8 Liễu Giai.

~~~~

Cứ nhắc đến socola tươi là nhắc đến Trong Veo.

Rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi muốn thưởng thức socola tươi nhé

- Socola tươi Nhật Bản chính hãng: 280k/1 hộp (freeship) . Thứ 6 chỉ còn 260k/1 hộp

- Socola tươi Trong Veo: 150k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên).

- Socola tươi Trong Veo Mini: 100k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên)

Đừng ngần ngại gọi điện theo số 016 79 88 3333 để thưởng thức hương vị tuyệt vời của socola tươi các bạn nhé ^^

Chocolate new