HOTLINE 016 79 88 3333

Video clip full bản đẹp quay Big Bang biểu diễn tại Siêu nhạc hội Soundfest Việt Nam 2012

Fan vô cùng cuồng nhiệt với sự thể hiện hết mình của 5 chàng trai trên sân khấu.

Khoảng 6h45, không khí tại SVĐ Phú Thọ gần như “bốc cháy” khi xe chở các thành viên Big Bang đã di chuyển tới điểm diễn. Rất nhiều người hâm mộ đang háo hức, nóng lòng chờ những màn trình diễn của Big Bang. Tuy vậy, trước tiên các khán giả sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của các nghệ sỹ ngoại quốc khác.

Ngay sau khi “hạ cánh” xuống SVĐ Phú Thọ, những chàng trai hot nhất Siêu nhạc hội – Soundfest đã không để các fan phải chờ đợi thêm một giờ phút nào nữa: Big Bang vừa chính thức đổ bộ sân khấu, mở màn cho loạt tiết mục đến từ các nghệ sỹ quốc tế! Ngay cả lúc nắng gắt nhất, không khí SVĐ có lẽ cũng chưa thể “nóng chảy” như bây giờ. Boygroup nhà YG đang “đốt nóng” nơi đây với Tonight, Hands Up và những Lies, Bad Boy, Fantastic Baby. Nhưng để lại ấn tượng cho các fan nhất bây giờ chính là việc cậu út Seungri liên tục “bắn” tiếng Việt.

Trong khi Big Bang đang biểu diễn Bad Boy, khán giả phía dưới xô đẩy ngày một “ác liệt” hơn dẫn đến tình trạng hỗn loạn. Chương trình buộc phải tạm ngưng giữa chừng để MC ra thuyết phục các bạn “rút quân”. Có điều là MC nói thì chẳng ai nghe nhưng khi Big Bang vừa bảo “Lùi” bằng tiếng Việt thì “cơn thủy triều” VIP đã lập tức rút!
Sau đúng 30 phút biểu diễn, Big Bang chính thức rời khỏi sân khấu sau 6 màn ca khúc. Các fan vô cùng nuối tiếc vì thật sự vẫn chưa cảm thấy “đã”.

Vẫn đang update liên tục video clip. Đợi nhé các bạn ơi !!!