HOTLINE 016 79 88 3333

Vé xem Super Junior liveshow: cách săn vé nhanh nhất ! Super Junior, C.N. Blue, B2ST, IU, SISTAR, SECRET, MBLAQ,Davichi!

Thông tin mới nhất từ BTC cho hay: các phóng viên sẽ chỉ được chụp ảnh trong 30 phút đầu tiên của Nhạc hội Việt – Hàn diễn ra vào 18h30 ngày mai 15/3. Nhiều fan đã “trang bị” máy ảnh, máy quay để ghi lại những khoảnh khắc của thần tượng trong đợt đổ bộ hiếm có này hiện đang ỉu xìu xìu. Chưa rõ phía BTC có cấm vận từ cửa ra vào đối với những khán giả có mang máy ảnh hay không.

Chưa rõ BTC có “cấm cửa” những khán giả mang máy ảnh hay không

Được biết, mặc dù hạn chế máy ảnh, máy quay, BTC vẫn sẽ cho các phóng viên đăng ký từ trước ghi hình buổi tổng duyệt chiều 15/3. Theo thông tin từ MC Nguyên Khang, buổi tổng duyệt sẽ kết thúc vào 17h.

Chiều hôm qua 13/3, ban tiếng Việt của KBS World thông báo: “Hiện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và các bộ phận phụ trách vẫn chưa bắt đầu phân phát vé mời của Buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn – Việt”. Việc này khiến nhiều fan nháo nhác: “Không hiểu bức ảnh chụp xấp vé xuất hiện tối 12/3 là ai chụp?”.

BTC là người chụp bức ảnh này?

Hiện tại, những nguồn nắm giữ vé mời mà các fan đang “hướng về” là KBS, Đại sứ quán Hàn Quốc,VTV, các đối tác được in trên Giấy Mời như Samsung, Oricon, Charm Vit, v.v… và Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Những vé không có đóng dấu của VTV, KBS hoặc Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam
thì không có giá trị
Về nguy cơ mua phải vé giả, BTC đã đảm bảo với người hâm mộ rằng Giấy Mời rất khó làm giả do Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã dính tem chống làm giả lên vé: “Nếu Giấy Mời mà không được đóng dấu của bên VTV, KBS hoặc Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thì vé mời không có giá trị”. Các fan hãy đề cao cảnh giác nhé!