HOTLINE 016 79 88 3333

[TÔI TOẢ SÁNG SỐ 5] LIVESHOW PHƯƠNG VY & TRUNG QUÂN – FULL VIDEO NGÀY 19/7/2014

Tôi tỏa sáng là chương trình thuần Việt do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh (VTV9) và công ty Truyền thông Khang (K Media) phối hợp sản xuất.

Mỗi số của chương trình Tôi tỏa sáng hứa hẹn sẽ mang đến đêm nhạc ấn tượng với sự tham gia của 2 ca sỹ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc hit gắn liền với sự nghiệp của họ. Ngoài ra hai ca sĩ chính còn hòa giọng cùng nhau để mang lại cho khán giả những màn trình diễn đặc biệt.

Ngoài 2 nhân vật chính, Tôi tỏa sáng còn có sự góp mặt của những ca sỹ khách mời. Đó là những người đã từng đồng hành hoặc có ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 ca sỹ tham dự chương trình.

Tôi tỏa sáng có thời lượng 100 phút được ghi hình tại Trung tâm hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4 – TP.HCM) và truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng.

Chương trình Tôi tỏa sáng đã góp thêm vào những chương trình ca nhạc định kỳ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 mỗi thứ bảy như Dấu ấn (thứ 7 tuần đầu), Âm nhạc & Bước nhảy (thứ 7 tuần thứ hai), Tình khúc vượt thời gian (thứ 7 tuần cuối).

2 ca sĩ Phương Vy & Trung Quân cùng xuất thân từ chương trình Vietnam Idol (Phương Vy là Quán quân năm 2007, Trung Quân vào đến top 8 năm 2010).

Trong liveshow Tôi Tỏa Sáng, Phương Vy sẽ thể hiện nhiều bài hát mới, ngoài ra, cô cũng sẽ thể hiện ca khúc On And On trong MV cùng tên mà cô và Đạo diễn Antoneus đã dành rất nhiều thời gian thực hiện.

Còn Trung Quân Idol sẽ giới thiệu nhiều ca khúc mới trong liveshow, trong đó có ca khúc Gọi Mưa – ca khúc cuối cùng trong series ca khúc về Mưa – lần đầu tiên được anh trình diễn trong chương trình. Ca khúc single Vì mất đi ánh mặt trời dự kiến phát hành vào tháng 10 của Trung Quân cũng sẽ được vào liveshow. Các ca khúc quen thuộc như Chuyện mưa, Dấu mưa với phong cách ballad quen thuộc sẽ được phối lại theo phong cách khác như Acoustic, RnB, dance….

Trong chương trình Tôi tỏa sáng số 5 phát sóng trực tiếp ngày 19/7/2014, Phương Vy và Trung Quân sẽ có 2 ca khúc song ca cùng nhau. Một trong 2 ca khúc đó là bài hit rất quen thuộc của Phương Vy do nhạc sỹ Đức Trí sáng tác, sẽ được cả hai thể hiện lại theo phong cách Acoustic. Ca khúc còn lại là một tiết mục nhạc broadway mà cả Phương Vy và Trung Quân rất yêu thích.

Tôi tỏa sáng là chương trình thuần Việt do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh (VTV9) và công ty Truyền thông Khang (K Media) phối hợp sản xuất.

Tôi tỏa sáng số 5 phát sóng trực tiếp ngày 19/7/2014 với sụ tham gia của 2 ca sĩ Phương Vy & Trung Quân cùng  khách mời ca sĩ Philippines lai Nhật tên Lovely, Quân Rapsoul và Ái Phương.