HOTLINE 016 79 88 3333

[TÌM KIẾM TÀI NĂNG] VIET NAM GOT TALENT 2014 CHUNG KẾT 2 – FULL VIDEO NGÀY 29/3/2015

Đêm chung kết 2 diễn ra vào 20h ngày 29-3 tới, khán giả sẽ được xem các tiết mục của anh chàng cắt tóc Từ Như Tài, cặp song sinh dancesport Gia Bảo – Gia Linh, nhóm 6 múi, “mỹ nhân” Đào Hiền Thục Anh, anh chàng khiếm thị Hà Chương, nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy và cô bé “tiểu Uyên Linh” Vũ Thái Thảo Vy.

Với 3/7 cái tên là gương mặt nhận được tấm vé thẳng vào Chung kết nhờ sự bầu chọn tuyệt đối của khán giả gồm: Từ Như Tài, Đào Hiền Thục Anh, Gia Bảo – Gia Linh và những gương mặt còn lại được Ban giám khảo đánh giá rất cao về khả năng trình diễn lẫn phong cách riêng biệt. Trước thềm đêm thi, các thí sinh cũng đã có những bật mí đầu tiên về sự trở lại lần này của mình.

3/7 tiết mục sắp tới là những đại diện của tài năng ca hát. Nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương, anh chàng cắt tóc Từ Như Tài và cô bé ‘tiểu Uyên Linh’ Vũ Thái Thảo Vy đều đã “chốt” tiết mục cho dịp trở lại lần này.

Sau hai bài hát dân ca gây xúc động “Cõng mẹ đi chơi” và “Lý Hoài Nam” , Hà Chương có một quyết định “táo bạo” trong vòng Chung kết, anh sẽ kết hợp bài hát nổi tiếng thuộc thể loại đờn ca tài tử mang tên “Dạ cổ hoài lang” của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và một ca khúc nước ngoài nổi tiếng thuộc hàng kinh điển trong thể loại Rock and Roll.

Thí sinh Từ Như Tài
Thí sinh Từ Như Tài
Trong ba tiết mục hát tranh tài tuần này, Từ Như Tài là người duy nhất nhận được chiếc vé thẳng đi vào Vòng chung kết. Đến với đêm thi Chung kết, anh sẽ mang một bài hát dân ca quan họ Bắc Ninh lên sân khấu. Anh chia sẻ: “Ở nhà mình cũng hay hát quan họ, vì khi đi hát đám cưới người ta yêu cầu hát dân ca thì mình hát dân ca, yêu cầu nhạc trẻ hay quan họ thì mình cũng hát. Nên giờ mình lấy điểm mạnh của mình là hát quan họ để trình diễn lần này”.

Cô bé Vũ Thái Thảo Vy – tài năng nhí nhỏ tuổi nhất trong các thí sinh hát giành chiếc vé vào vòng Chung kết trong sự ngỡ ngàng của chính bản thân. Trong đêm chung kết, cô bé 12 tuổi Thảo Vy cho biết sẽ lựa chọn một ca khúc của nhạc sĩ Anh Quân để thể hiện

Đại diện bộ môn street workout đến từ Hà Nội, nhóm 6 múi là thí sinh tiếp theo có mặt trong Đêm thi Chung kết 2 cuối tuần này. Trưởng nhóm Nguyễn Ngọc Khánh tiết lộ về phần trình diễn sắp tới, sẽ là phần trình diễn có tính giải trí hơn để hấp dẫn khán giả.

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy
Nhóm Chuồn Chuồn Giấy
Trong khi đó, nhóm kịch được chờ đợi – Chuồn Chuồn Giấy sẽ mang đến bất ngờ khác khi tiếp tục có sự tham gia diễn xuất của bé Kim Thư 4 tuổi. Lần tái xuất này, Chuồn Chuồn Giấy sẽ trình làng câu chuyện “Tiên phàm kỳ truyện”. Nhóm trưởng Trần Thái Duy chia sẻ: “Vòng 1 nhóm hóa thân thành các diễn viên cổ trang nhóm từng say mê lúc nhỏ, vòng hai thì hóa thân vào những nhân vật cổ tích trong các vở kịch, vòng này nhóm sẽ hóa vào các nhân vật trong các vở cải lương tuồng cổ nhưng nhóm sẽ không hát cải lương, chỉ hát những bài nhạc lý, những bài dân ca Nam bộ để làm cho tiết mục màu sắc, phong phú hơn. Vừa diễn kịch vừa hát, âm nhạc chỉ phụ họa thêm vui chứ nhóm thì hát không hay rồi, hát hài, hát vui, cho tươi vui hơn”.

Cặp song sinh Hoàng Gia Bảo – Hoàng Gia Linh cũng đã lên được ý tưởng của bài thi sắp tới. Lần này, ngoài việc kết hợp những điệu nhảy samba và nhảy hiện đại, hai anh em còn quyết định nhảy trên nền nhạc… ca trù, bé Gia Linh chia sẻ: “Hát ca trù đã khó rồi mà giờ còn nhảy ca trù nữa thì đây là một thử thách đối với hai anh em con”.

Hai anh em Gia Bảo, Gia Linh
Hai anh em Gia Bảo, Gia Linh
Đào Hiền Thục Anh là một trong những “hiện tượng” nổi bật nhất của Vòng Bán kết. Kết thúc Vòng loại sân khấu, không ai biết Thục Anh là ai, thế nhưng sau khi Đêm thi chung kết 7 diễn ra, cái tên Thục Anh liên tục được nhắc tới và khen ngợi. Về tiết mục ở Vòng chung kết, Thục Anh chia sẻ: “Lần này em sẽ nhảy vũ điệu Hawaii, không gian là một bãi biển, mọi người cùng tụ tập với nhau và nhảy”.

Đêm thi Chung kết 2 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 20h ngày 29-3.

 

Leave a Reply

Bạn phải đăng nhập để bình luận.