HOTLINE 016 79 88 3333

[SOL VÀNG SỐ 5] LIVESHOW CẨM VÂN & KHẮC TRIỆU – FULL VIDEO NGÀY 13/9/2014

Sol Vàng là một chương trình mới do trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh VTV9 phối hợp với Jet Studio sản xuất.

Mỗi chương trình Sol Vàng là liveshow của một nghệ sĩ gạo cội hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến.

Sol Vàng sẽ  là nơi tôn vinh những ca sĩ gạo cội, những cái tên không chỉ khác biệt về tài năng âm nhạc mà có cả những cống hiến lớn trong sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam.

Chương trình Sol Vàng diễn ra vào mỗi thứ Bảy tuần thứ 2 của tháng tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, Đài truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng.

Khách mời của chương trình Sol Vàng số 5 – tháng 9/2014 –  liveshow“Cẩm Vân & Khắc Triệu là các gương mặt quen thuộc: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, nhóm MTV và Rex (ca sĩ Philippin) sẽ có những sự kết hợp đầy thú vị. Đây cũng là dịp Cẩm Vân – Khắc Triệu kỷ niệm chặng đường 34 năm theo nghề của mình

Chương trình Sol Vàng số 5 – tháng 9/2014  gồm 4 chương: Thuở ấy có em – Tìm lại những giấc mơ – Ru mãi ngàn năm – Cẩm Vân & Khắc Triệu hát theo yêu cầu với những ca khúc lãng mạn gắn liền tên tuổi Cẩm Vân: Triệu đóa hoa hồng, Thuở ấy có em, Ngôi sao cô đơn, Con yêu, Say tình, các ca khúc Trịnh Công Sơn… được hòa âm, dàn dựng độc đáo cùng tiếng hát cũng như tài biểu diễn trống của Khắc Triệu.

Sol Vàng số 5 – tháng 9/2014 Với liveshow“Cẩm Vân & Khắc Triệu – Hát mãi cho nhau”ngày 13/9/2014 tại Nhà hát Hoà Bình, khán giả sẽ được thấy lại Cẩm Vân từ những ngày đầu vào nghề, tới những bước ngoặt quan trọng đưa chị thành ngôi sao lớn, chị sẽ hát lại những ca khúc được khán giả yêu thích nhất trong suốt con đường nghệ thuật cùng chồng của mình – Khắc Triệu.

Trailer Sol Vàng số 5 – tháng 9/2014 – Full video clip  liveshow“Cẩm Vân & Khắc Triệu ngày 13/9/2014