HOTLINE 016 79 88 3333

THE REMIX – HÒA ÂM ÁNH SÁNG: TẬP 8 FULL LIVESHOW – 29/03/2015

The Remix – Hòa âm và ánh sáng là chương trình được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức và nội dung. Vì thế, nghệ sỹ tham gia sân chơi này là những người có tài năng và cá tính âm nhạc nổi trội.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giám khảo The Remix – “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà

Do vậy, Giám khảo ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực”cũng phải là những nhân vật am hiểu, có cá tính âm nhạc đặc biệt. Một trong những gương mặt ngồi ở vị trí “ghế nóng” của chương trình này là “Nữ hoàng giải trí Việt Nam” – ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Với góc nhìn của một ca sĩ có những thành công trong nghề, việc chọn Hồ Ngọc Hà là giám khảo tại Hòa âm và ánh sáng của nhà sản xuất không nằm ngoài những mong đợi của công chúng. Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng chị rất thích format của chương trình mới này. Nó là sân chơi để các nhà sản xuất âm nhạc trẻ, các DJ và những ca sĩ nổi tiếng trong thị trường âm nhạc hiện nay có cơ hội thử sức mình để tạo nên nhiều sản phẩm âm nhạc mới “trình làng” khán giả.

Ảnh minh họa

Theo Hồ Ngọc Hà, Hòa âm và ánh sáng là chương trình đã tạo được hiệu ứng rất tốt ngay từ khi mới lên sóng cho đến thời điểm này và dự sẽ là chương trình tạo được hiệu ứng mạnh mẽ nhất trong năm. Chị cho biết: “ Sân chơi này khá thú vị lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam nên tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ tạo được hiệu ứng lớn khi lên sóng và dự sẽ là chương trình hot nhất trong năm.

Và đúng vậy, từ khi đêm mở màn diễn ra cho đến nay cuộc thi đã gần đến liveshow 8, tôi thấy hiệu ứng lan tỏa dến bất ngờ. Ngoài những ca sĩ tham gia tranh đấu là những cô gái vô cùng tài năng, xinh đẹp, thì còn có sự góp mặt của các DJ chuyên nghiệp và bốc lửa trên sân khấu. Đây là cuộc đọ sức giữa nhan sắc và tài năng của những người đẹp ngang tài ngang sức nhau. Tôi đang chờ đợi xem họ sẽ mang lại những bất ngờ nào trong đêm thi tiếp theo.

 

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, The Remix còn là “cuộc chiến” của các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng hiện nay. Cuộc thi này không chỉ gói gọn ở một cá nhân ca sĩ, mà là của cả một ê kip 3 người, họ sẽ cùng nhau sáng tạo liên tục mỗi tuần để cho ra những sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn. Đêm thi tới với chủ đề rất thú vị: Rock. Tôi đang chờ đợi sự bùng nổ của các nhóm để mang lại bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc”.

Ảnh minh họa

Đêm thi tới với chủ đề Rock hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bùng nổ thú vị nhất. Liệu các ca sĩ đa phần chuyên trị về thể loại pop và dance sẽ thể hiện những ca khúc được phối lại mang âm hưởng rock như thế nào?

Liveshow 8 The Remix  – Hòa âm và ánh sáng sẽ lên sóng lúc 21h00, Chủ nhật, ngày 29/3/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM.

Leave a Reply

Bạn phải đăng nhập để bình luận.