HOTLINE 016 79 88 3333

Những hình ảnh Quân Kun chụp cạnh hoa sen khiến cộng đồng mạng kinh tởm

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” hotboy Quân Kun bất ngờ trở lại với bộ ảnh truyền thống mang chút phá cách mới mang tên “Màu Sen”.

Thời gian gần đây việc chụp ảnh chung với quốc hoa này đang nở rộ, thu hút rất nhiều những bạn trẻ không muốn bỏ lỡ cơ hội để chụp cho mình những bộ ảnh đẹp với những đầm Sen đang nở rộ. Quân Kun cũng không ngoại lệ, chia sẻ về bộ ảnh này Quân Kun cho biết “Tôi yêu Sen vì sức sống mãnh liệt và sự thanh tao của loài hoa này, dù có sống gần bùn nhơ lầy lội Sen vẫn là Sen. Cứ âm thầm toả hương và khoe sắc làm đẹp cho đời, Sen đẹp như cốt cách con người Việt”.

“Tôi muốn gửi đến khán giả bộ ảnh “Màu Sen” bằng cả trái tim chân thành của một người con Đất Việt . Tôi muốn thức tỉnh con người ngày nay sống trong xã hội quá hiện đại mà đôi khi quên đi những điều bình dị nhất mà tạo hoá ban tặng. Hơn ai hết tôi không muốn bất kì ai đem Sen ra đùa… Thật tâm tôi mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn với những hình ảnh này , tôi thấy nó đẹp vì tôi làm với một cái tâm thiện. Tôi không thích giả tạo màu mè . Cứ sống sao đúng với tim mình là thoải mái nhất, tôi làm bằng cái tâm hướng đẹp và hướng thiện nên tôi không sợ điều tiếng”.

 

~~~