HOTLINE 016 79 88 3333

Mua giò me, giò bê ngon nhất Hà Nội ở đâu?

Giò me Xuân An với nguyên liệu chính là thịt me, gia vị, hạt tiêu, nước mắm nguyên chất đặc sản Cửa Lò, trứng gà, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào. Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò. Sau khi được hấp cách thủy 12 tiếng, Giò me Xuân An ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín hồng đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai. Mùi thơm của giò luôn làm nức lòng thực khách, chỉ cầm cần giò lên một lát là hương thơm từ  Giò me đã lan tỏa lên tay, có người bảo Giò me Xuân An thơm là do con me (con bê) ăn cỏ và các loại lá gốc Lào, cũng có người bảo là do ở đây vùng núi nên trâu bò phải di chuyển nhiều .

Với truyền thống làm nghề lâu năm, Giò me Xuân An đã và đang đem hương vị đặc sản mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh tới mọi miền đất nước. Với thông điệp “Đậm đà hương vị đồng quê”Giò me Xuân An luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để phục vụ thực khách gần xa ngày càng tốt hơn.

Với đĩa giò me được cắt lát mỏng chấm tương ớt bạn có thể lai rai uống rượu/bia, ăn kèm các món ăn khác trong tiệc gia đình.

Để phục vụ nhu cầu Tết Nhâm Thìn,  Giò me Xuân An đã có mặt tại Hà Nội tại duy nhất địa chỉ : số 8, ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình, Hà Nội với 02 sản phẩm:

- Giò me Xuân An loại 1kg: Giá 210k

- Giò me Xuân An loại 0,5kg: Giá 110k

Phí vận chuyển: 20k/1 lần