HOTLINE 016 79 88 3333

Liveshow Thu Phương – Liveshow "Mùa thu của Phương"

Nối tiếp sau thành công đêm nhạc ở Tp.HCM cách đây ít ngày, nữ danh ca Thu Phương cùng ekip của mình đã tiếp tục mang liveshow Mùa thu của Phương đến với khán giả Thủ đô vào tối qua (22/10) tại Cung Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Đây không phải là lần đầu tiên Thu Phương hát trên sân khấu quê nhà sau hơn 10 năm xa cách. Bởi năm 2011 cô đã trở về với Hà Nội trong chương trình Không gian âm nhạc. Tuy nhiên, đến với Mùa thu của Phương, khán giả như được vỡ òa, chìm đắm trong những cảm xúc âm nhạc nhiều hơn, đã hơn. Bản thân Thu Phương như được vùng vẫy trong những nhạc phẩm chất chứa tâm tư và sự thăng hoa hết mình.

Mùa thu của Phương là những mảnh ghép ký ức của nữ ca sĩ được ghép lại với ba mảng đan xen nhau: kí ức về quê hương, tình yêu, và biển. Thu Phương cũng không quên dành một “góc nhỏ” trong sự trở về của mình để kể về gia đình, về quê hương Hải Phòng với mùa hoa phượng đỏ rực mà cô vẫn thường gọi là những mâm xôi gấc khổng lồ.

< Xem theo danh sách:

Thu Phương ft. Hà Anh Tuấn – Chưa Bao Giờ:

Thu Phương – Hai Chúng Ta (sáng tác mới của NS Việt Anh dành tặng Thu phương):

Cho tôi lại từ đầu:

Hoa sữa:

Chào em chào:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tranh ghép hình ở Trong Veo lấy NGAY, không phải chờ lâu so với các nơi khác, giá thành phải chăng, kích thước phù hợp để chơi và treo trong gia đình. Bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào bạn MUỐN !!!

TrongVeo in ấn chất lượng tốt, bền và tươi. Khung tranh được đầu tư, chọn lựa kỹ lưỡng nên bức tranh rất đẹp. Bạn có thể làm ảnh gia đình, bạn bè, hoặc ảnh bất kỳ tùy thích. Sản phẩm có thể được treo hoặc lấy ra chơi trong gia đình.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ này tại Trong Veo đó là


– Lấy NGAY
– Giá RẺ
– Đươc tư vấn, xử lý ảnh và thiết kế miễn phí.
– Khung tranh đẹp, sang trọng.
– Kích thước tranh vừa phải
, phù hợp với đa số người tiêu dùng (vì tranh to, với hàng trăm miếng ghép rất dễ dẫn đến rủi ro trong việc mất mát miếng ghép, chỉ cần mất 1 miếng nhỏ là hỏng bức tranh). Tranh nhỏ phù hợp hơn với việc chơi trong gia đình, hoặc nhóm bạn.
– Mẫu mã độc đáo (có thêm mẫu trái tim, chỉ  TrongVeo sản xuất)
– Nhận SHIP toàn quốc

Giá cả phải chăng (không muốn nói là RẺ NHẤT) ^^

– Tranh cỡ A4 giá 160k (gồm khung)
– Tranh ghép hình trái tim: 180k (gồm khung)

- Ship Toàn quốc (ship vào SG: 50k, ship vào Đà Nẵng: 40k | các bạn cứ ước lượng chi phí nhé)

Bạn có thể tùy chọn khung, hoặc bo khung sao cho phù hợp với sắc màu của tranh.

Hy vọng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ sản phẩm mới này của Trong Veo ^^