HOTLINE 016 79 88 3333

Lee Min Hoo đánh bạc

Những hình ảnh được đăng tải trên trang Nam Đô Giải trí.

Ngày hôm nay (24/2), trang Nam Đô Giải trí đã đăng tải thông tin về việc các nghệ sĩ hiện nay thường sa vào con đường bài bạc. Theo trang này, nghệ sĩ dù có tên tuổi hay không có tên tuổi thường di chuyển đến Ma Cao hay nước ngoài để đánh bạc. Để minh chứng cho quan điểm này, trang đã đưa ra khá nhiều hình ảnh các nghệ sĩ tại các sòng bạc. Đáng chú ý, trong số đó có cả tài tử nổi tiếng với hình tượng trong sáng –Lee Min Ho.
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 1
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 2
Lee Min Ho và ảnh tại sòng bạc bị đăng tải
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 3
Vương Tâm Lăng tại sòng bạc Ma Cao
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 4
Trương Bá Chi
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 5
Cát Ưu cũng thường lui tới sòng bạc
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 6
Triệu Vy cũng thử vận “đỏ đen”
Hình ảnh Lee Min Ho tại một sòng bạc được cho chụp vào thời điểm tháng 1/2014, gần với thời điểm sang New Zealand quay quảng cáo. Khi hình ảnh này đăng tải trên mạng, khá nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã cho rằng, Lee Min Ho có cuộc sống ngoài đời thực phóng túng hơn rất nhiều so với hình ảnh trong phim. Một số cư dân mạng còn đưa ra lời khuyên hy vọng Min Ho chỉ là ham vui nhất thời với trò “đỏ đen”.
Về thông tin này, phía đại diện của Lee Min Ho tỏ ra vô cùng tức giận. Đại diện này đã đưa ra lời giải thích qua phỏng vấn trên MBN: “Địa điểm trong ảnh là một casino nhỏ ở gần một nhà hàng. Chỉ giống như một khu vui chơi giải trí nhỏ thôi. Đây là nơi mà mọi người có thể chơi những trò chơi nhỏ để giải trí khi ăn uống. Khi anh ấy đến đây nghỉ ngơi sau buổi chụp hình, anh ấy cũng có chơi vài trò nhỏ chỉ tiêu tốn như đồ uống mà thôi. Những người dân địa phương ở đây đều có thể chơi khi họ đi mua sắm. Đây là hoạt động hợp pháp dành cho những người trên 18 tuổi”. Đại diện của Min Ho cho rằng truyền thông Trung Quốc đã thổi phồng câu chuyện quá mức.
Cùng thời điểm này, Lee Min Ho đang rất bận rộn với các dự án quảng cáo. Ngày hôm qua (23/2), anh mới trở về Hàn Quốc sau khi đến Thượng Hải tham dự sự kiện. Tại sân bay Incheon, rất nhiều người hâm mộ đã có mặt để ủng hộ nam tài tử đang được yêu thích cuồng nhiệt.
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 7
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 8
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 9
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 10

 

Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 11
Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 12

 

Lee Min Ho khốn đốn vì lộ ảnh ngồi sòng bạc 13
Lee Min Ho bảnh bao tại sân bay vào ngày hôm qua