HOTLINE 016 79 88 3333

Kết quả Bán kết 1 Vietnam got talent 2013 ( Full video )

 Xem lại 7 tiết mục Bán kết 1

Video Kết quả Bán kết 1 Vietnam got talent ngày 5/2/2013:

Hoàng Duy Dũng là cái tên đầu tiên phải rời chương trình. Các thí sinh tiếp theo phải rời chương trình bao gồm cặp đôi số 10 Nhật Duy – Huy Hùng, cô bé 12 tuổi Lê Hoàng Ngọc Ánh và bà mẹ trẻ Khiếu Hương.

Top 3 bao gồm Hoàng Khánh Linh, nhóm Oxy và Nguyễn Công Đạt. Trong đó, Hoàng Khánh Linh là thí sinh được số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất và nghiễm nhiên đi thẳng vào chung kết.

Xem lại tiết mục của Khánh Linh

Xem lại tiết mục của Nhóm Oxy 

Xem lại tiết mục của Công Đạt

Chiếc vé còn lại vào chung kết của tuần bán kết đầu tiên là cuộc cạnh tranh giữa 2 tiết mục nhảy thuộc 2 phong cách khác nhau: Nguyễn Công Đạt và nhóm Oxy. Thúy Hạnh và Huy Tuấn lại chọn Công Đạt vì sự độc đáo trong tiết mục trình diễn của thí sinh này.

Đêm công bố kết quả của Vietnam’s Got Talent còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thu Minh. “Nữ hoàng nhạc dance” làm khán phòng nóng bừng với ca khúc Yêu mình anh.

Yêu mình anh: Thu Minh

Sau đêm bán kết đầu tiên và đêm công bố kết quả được truyền hình trực tiếp lần lượt vào chủ nhật ngày 3/2 và thứ ba 5/2, chương trình tạm nghỉ Tết trong 2 tuần và sẽ trở lại vào 20h chủ nhật ngày 24/2 trên VTV3.