HOTLINE 016 79 88 3333

Hậu trường the heirs

Chàng nam thứ điển trai của “The Heirs” – Kim Woo Bin – đã khiến khán giả bật cười khi chia sẻ cảm giác bức bối về cảnh hôn của Lee Min Ho và Park Shin Hye.

Không chỉ được khán giả đặc biệt quan tâm về mặt nội dung, The Heirs còn là tâm điểm chú ý của người xem với những thông tin bên lề thú vị. Vừa qua, chương trình One Night TV Entertainment đã phát sóng màn phỏng vấn 3 diễn viên chính về cảnh hôn của Những người thừa kế. Nếu như Lee Min Ho hết sức cực kỳ tự tin, Park Shin Hye có phần ngại ngùng thì Kim Woo Bin lại phát biểu thẳng thừng rằng:”Tôi cảm thấy rất bức bối” trước cảnh hôn của cặp Kim Tan – Cha Eun Sang.

Clip phỏng vấn Kim Woo Bin, Lee Min Ho và Park Shin Hye về cảnh hôn trong “The Heirs”

Kim Woo Bin tiết lộ, ban đầu anh rất muốn trêu Lee Min Ho và Park Shin Hye bằng câu hỏi đùa giỡn là “Hôn nhau thích thế à?”. Nhưng trong kịch bản, anh lại vào vai Choi Young Do, chàng trai mang mối tình đơn phương với người yêu của bạn cũ, do đó, nếu đứng trên lập trường của nhân vật mà xét thì Woo Bin lại thấy rất đau lòng. Cuối cùng, anh đành chọn cách để trí tưởng tượng “bay cao bay xa” khi diễn đến màn nghe được chuyện tình yêu của Kim Tan và Cha Eun Sang.
Lee Min Ho - Park Shin Hye hôn nhau làm Kim Woo Bin "ức chế" 1
Trong khi Kim Woo Bin “đau lòng” vì không được hôn thì Lee Min Ho lại cực kỳ thoải mái. Anh hài hước nhận định: “Kể ra, tôi rất hay đóng “trúng” những phim được hôn người con gái mình yêu 1 cách say đắm.Có lẽ vì thế mà đến khi quay cảnh khóa môi của The Heirs, tôi rất tự tin vì đã nắm rõ những kỹ thuật quan trọng, sao cho bản thân chìm đắm trong cảm xúc của nhân vật, mà vẫn không gặp rắc rối với việc… va mũi vào bạn diễn”.
Lee Min Ho - Park Shin Hye hôn nhau làm Kim Woo Bin "ức chế" 2

Lee Min Ho - Park Shin Hye hôn nhau làm Kim Woo Bin "ức chế" 3

The Heirs – Những người thừa kế dự kiến phát sóng tập cuối vào tối nay – 12/12.
Lee Min Ho - Park Shin Hye hôn nhau làm Kim Woo Bin "ức chế" 4