HOTLINE 016 79 88 3333

Gương mặt thân quen Tập 6 ngày 16/2/2013 – Full video clip

[Guong mat tham quen – Guong mat than quen Tap 6 – Guong mat than quen ngày 16/2/2013 Xem video clip liveshow Guong mat tham quen] Gương mặt thân quen Tập 6  được phát sóng vào 21h20, ngày 16/2 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Gương mặt thân quen Tập 6 ngày 16/2/2013 – Trailer Trong số phát sóng đầu tiên của năm con Rắn 2013, các thí sinh Gương mặt thân quen hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đa sắc màu.

>> FULL Gương mặt thân quen Tập 6 ngày 16/2/2013:

Khởi My hóa thân thành Mỹ Linh:

Chí Thiện thành Rihanna:

Kyo York hóa thân thành Hồ Ngọc Hà:

Sau thành công khi nhập vai thành danh ca Đặng Lệ Quân, Khởi My sẽ hóa thân thành giám khảo Mỹ Linh trong thời gian đầu mới nổi tiếng với ca khúc Thì thầm mùa xuân. Còn với Đại Nghĩa, đúng như anh mong ước khi lần này không phải giả gái và được nhập vai vào nhân vật có độ tuổi tương đương là ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Sau 2 màn “chuyển giới” khá ấn tượng, Chí Thiện tiếp tục đón nhận một thử thách lớn khi anh phải lột xác thành ca sĩ da màu sexy Rihana. Trong khi đó, thử thách Hồ Ngọc Hà cũng không hề dễ thở với anh chàng Kyo York.

Tuần này, chị Chanh tiếp tục trở thành nữ hoàng nhạc pop – Madona. Đây là nhân vật từng được Thúy Uyên thể hiện trước đó. Thúy Uyên dường như có duyên với các nghệ sĩ ngoại, ở tập 1 cô xuất sắc hóa thân thành Jennifer Lopez, “ông hoàng nhạc RnB” Elvis Presley, “nữ hoàng nhạc pop” Madonna… Còn ở tập 6 lần này sẽ là nữ ca sĩ da màu Gloria Gaynor.