HOTLINE 016 79 88 3333

[DẤU ẤN SỐ 13] LIVESHOW NGỌC SƠN 2014 – FULL VIDEO NGÀY 6/9/2014

Chương trinh Dấu ấn do Trung tâm truyền hình Việt Nam – VTV tại TP.Hồ Chí Minh (VTV9) và Tập đoàn truyền thông Thanh Niên phối hợp thực hiện.

Liveshow Dấu ấn sẽ diễn ra vào 20g30 mỗi thứ bảy đầu tiên của tháng. Nhân vật chính của mỗi chương trình Dấu ấn là những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đó là người nghệ sỹ có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn đến khán giả.

Trong mỗi liveshow, khán giả sẽ cùng ngược thời gian để nhớ lại những “Dấu ấn” đã làm nên hình ảnh và tên tuổi của nghệ sĩ đó. Chương trình sẽ như một câu chuyện kể, để khán giả hình dung con đường đi đến thành công và đỉnh cao sự nghiệp của các nghệ sĩ .

Ngọc Sơn là một hiện tượng đặc biệt của nhạc trẻ Việt những năm đầu thập niên 1990. Danh hiệu Ngôi sao Nhạc nhẹ (tương đương Huy chương Vàng) và giải Ca sĩ được khán giả yêu thích nhất là 2 giải thưởng đầu tiên của sự nghiệp ca hát của “Ông hoàng nhạc sến” tại Liên hoan Ca múa Nhạc nhẹ Toàn quốc tổ chức tại Nha Trang vào năm 1989. Bắt đầu từ thời điểm này, Anh nhanh chóng trở thành một tên tuổi hàng đầu trong suốt nửa đầu những năm 90 với hàng loạt các bài hát trữ tình do chính mình sáng tác cùng những bản nhạc bolero nổi tiếng được anh trình diễn và thu âm lại….

Liveshow Ngọc Sơn  2014 – Dấu ấn số 13 ngày 6/9/2014  sẽ có 15 tiết mục với 25 ca khúc, trong đó, có rất nhiều ca khúc được sáng tác bởi chính Ngọc Sơn như Lời tỏ tình dễ thươngAnh number oneVầng trăng cô đơnGiấc mơ buồnTình chaLòng mẹĐạo làm con… Ngoài ra, Ngọc Sơn còn thể hiện tiết mục ca cổ Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà.