HOTLINE 016 79 88 3333

Cửa hàng nào ở Hà Nội in ảnh lên cốc sứ ?

 • IN ẢNH LÊN CỐC ĐỔI MÀU – CỐC TÌNH YÊU – CỐC ẢO THUẬT – LẤY NGAY – 145,000đ

  Đây là một sản phẩm cực kỳ HOT trong thời gian qua  . Trong Veo sử dụng công nghệ mới để làm ra những chiếc cốc tuyệt đẹp, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” những khoảnh khắc quan trọng của mình.

  Đặc biệt hơn, khi rót nước sôi vào cốc, hình ảnh của bạn sẽ hiện ra từ từ dưới sự ngạc nhiên của bạn bè và người thân. WAWaaaa !!!

  anhso-155612_coc_doi_mau

  CỐC FACEBOOK CỦA BẠN – 95,000đ(cốc trắng)  115,000 (cốc đen)

  Bạn chắc hẳn đang sở hữu một trang Facebook với rất nhiều avatar ấn tượng. Bạn có muốn đưa trang Facebook của mình lên cốc để lúc nào cũng có thể thấy những avatar đáng yêu, những lời nhận xét dễ thương của bạn bè không ?

  Bạn có thể custumize đến từng chi tiết trên 2 mẫu facebook theo kiểu timeline hoặc mẫu facebook cũ.

  coc_facebook (2)

  Coc-Facebook-TrongVeo-2

  IN ẢNH LÊN CỐC ĐEN – IN CỐC QUẢNG CÁO – 90,000đ

  Chiếc cốc này sẽ tôn vinh tối đa bức ảnh của bạn. Hãy gửi cho Trong Veo những bức ảnh nhiều màu sắc, những khoảnh khắc quan trọng của bạn để Trong Veo giúp bạn tạo ra chiếc cốc này nhé .

  coc_den_trongveo_inanhlencoc

  Coc-den-2

  CỐC TRẮNG – IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG, CỐC QUẢNG CÁO – 70,000đ

  Sản phẩm được chuộng nhất hiện nay. Chỉ mất khoảng 70k và 30 phút, bạn đã có trên tay 1 chiếc cốc rất ấn tượng với các họa tiết, hình ảnh là của bạn. Màu sắc vô cùng sắc nét và vĩnh cửu cùng cốc luôn nhé !

  in-anh-len-coc-trang

  CỐC LƯU NIỆM TƯỞNG NHỚ CỐ NHẠC SỸ TRỊNH CÔNG SƠN – 60,000đ

  Kỷ niệm 12 năm ngày mất của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, Trong Veo gửi tặng những người yêu nhạc Trịnh một món quà lưu niệm đầy ý nghĩa: chiếc cốc lưu niệm tưởng nhớ tới người nhạc sỹ được coi như một trong những nhạc sĩ lớn nhất của Tân nhạc Việt Nam.

  Qua-luu-niem-tuong-nho-Trinh-Cong-Son-1024x515

  CỐC LƯU NIỆM TƯỞNG NHỚ STEVE JOBS – 60,oo0đ

  Chiếc cốc này Trong Veo thiết kế và sản xuất để tưởng nhớ tới huyền thoại Steve Jobs – một trong những CEO hàng đầu mà nhân loại đã sản sinh ra.  Tầm nhìn đột phá và những ý tưởng sáng tạo của ông đã góp phần làm thay đổi cả thế giới, trong đó có cuộc sống của không ít người trong chúng ta.

  Coc-luu-niem-Steve-Jobs

  IN ẢNH LÊN CỐC SỨ MINH LONG CAO CẤP – GIÁ RẺ – 130,000đ

  Sự tinh hoa và sang trọng của gốm sứ Minh Long nay đã có thể được “cá nhân hóa” tại Trong Veo. Bạn chỉ cần mang ảnh tới Trong Veo shop (số 8 ngõ 8 Liễu Giai), chọn thiết kế và đợi 15-20 phút là có ngay một chiếc cốc sứ cao cấp Minh Long in hình của bạn.

  In-anh-len-coc-su-Minh-Long-tai-trongveo.com-4

  IN CỐC FACEBOOK TIMELINE CỦA BẠN – 95,000đ

  Bạn có đang sở hữu một Facebook với avatar cực cute, cover cực độc, friendlist cực đỉnh ? Bạn có muốn sở hữu một em cốc Facebook Timeline để ” Facebook mọi lúc, mọi nơi ” ?

  timeline-d2hien-E-1-1024x440