HOTLINE 016 79 88 3333

Clip blogger Robbey đi thi The Voice Việt Nam

Hot blogger trên mạng online Robbey cuối cùng đã xuất hiện cùng ca khúc 60 Năm Cuộc Đời! Công bằng mà nói thì màn trình diễn này rất sáng tạo và ấn tượng với sự phá cách khi chuyển lời đầu ca khúc này sang tiếng Anh. Tuy nhiên, cả 4 HLV đều không chọn thí sinh này bởi rất nhiều lý do. Theo đó, phần lời tiếng Anh được thí sinh này thể hiện tốt nhưng phần tiếng Việt lại khiến người nghe có cảm giác bị sượng khi cố “bẻ” sang thể loại Jazz. Đây là một trong những tiết mục khiến 4 HLV không rơi vào cảnh giành giật nhau như thường thấy!

 

Nguồn clip: Youtube

Mr. Đàm: Đối với anh, em giống như người cấp giấy khai sinh mới cho bài hát này. Một bài hát với dòng jazz blue – dòng nhạc đòi hỏi bản lĩnh về âm nhạc, về kiến thức, về một độ điên nhất định nào đó mà anh đang đào bới tìm kiếm rất nhiều. Với anh thì cái phần anh tiếc nhất chính là phần tiếng Việt em bẻ nó ra để cho nó giống hạc jazz làm nó bị mờ, vô hình dung đôi khi làm người nghe mất đi ý nghĩa tí xíu.

Hà Hồ: Anh ơi, điều đó đâu quan trọng, vì thiếu thì mới cần mình mà, nếu không thì đâu cần mình nữa.

Đàm Vĩnh Hưng: Tiếc, anh đang tiếc đây!

Trần Lập: Anh rất ưa chuộng sự sáng tạo, nhưng không hiểu sao với sự sáng tạo của em anh thấy rất hoang mang. Không biết làm thế nào tìm ra phương án để chọn em, để cùng em đi xa hơn. Quả thật là sự sáng tạo của em rất đáng kể, và em đã khoe được giọng của mình ở đó. Đấy là điều quan trọng.

Thu Minh: Và điều quan trọng đó là khi em hát bài hát này, em làm chúng tôi đoàn kết và yêu thương nhau hơn.

Hồ Ngọc Hà: Hát nhạc này đúng không dễ, cần phải có cảm. Và tôi hình dung ra giọng hát này đi với một thân hình dày người hơn 1 chút, không ngờ bạn thư sinh đẹp trai thế này. Tôi tiếc là vì thế này, tôi muốn chị Thu Minh sẽ bấm bởi vì là bên chị ấy giọng nữ rất mạnh và còn thiếu giọng nam, trong khi tôi đã có “màu” này rồi.

Thật sự, tôi rất là bối rối. Đúng là ngồi quay ghế lại thế này người quen biết hay người thân trong gia đình cũng không nhận ra nhau được. Và, tôi rất tiếc.

Thí sinh Lê Minh Mẫn: Em có nghe chị Thu Minh và chị Hồ Ngọc Hà hát bài này rồi nhưng có lẽ lần này em vẫn chưa có gặp may mắn.

Hà Hồ chia sẻ thêm: Bạn đừng từ bỏ cơ hội, tôi biết bạn là người cá tính và mạnh mẽ. Điều này khiến bạn không buồn lòng được, hãy biến nó thành động lực trong cuộc sống.

Cả 4 HLV đều không chọn thí sinh này

 

~~~

Robbey là ai  – La Thị Bải là ai ?

Nickname Robbey . luôn tự gọi mình là hot-blogger vì blog cá nhân của anh chàng phần lớn là hình ảnh cặp kè với các sao cả nam lẫn nữ, rồi cả hình “tự sướng” với đủ tư thế mặc áo lẫn không mặc áo.

Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/
  Bợ đít “sao xẹt” – Ảnh minh họa

Nickname R. luôn tự gọi mình là hot-blogger vì blog cá nhân của anh chàng phần lớn là hình ảnh cặp kè với các sao cả nam lẫn nữ, rồi cả hình “tự sướng” với đủ tư thế mặc áo lẫn không mặc áo.

Còn blogger Trăm_năm_cô_đơn – một trong những ngôi sao “khoe hàng”, cho biết lúc đầu chỉ đơn giản là khoe ảnh để câu page view, sau đó ngày càng nghiện việc khoe ảnh bởi những comment khen xinh, đẹp, “dáng như người mẫu” tung tới tấp vào blog của cô.

Những bức ảnh được “khoe” ngày càng nóng bỏng hơn, số lượng ảnh tỉ lệ thuận với số comment và lượng người vào blog ngày càng cao. Sau đó, nhận thấy việc khoe ảnh chỉ đơn thuần là câu page view quá trẻ con, nên thay vì khoe miễn phí, blogger này lại dùng những bức ảnh đó để mớm “mồi”, còn cuộc chơi thật sự lại nằm ở “vế sau” là webcam với hình ảnh “chân thật và sắc nét”. Khi muốn xem “hàng”, những “con mồi” phải bỏ ra không ít tiền chuyển khoản cho cô. Theo blogger này, kiếm tiền bằng việc khoe của hoàn toàn “nhẹ nhàng, không mất mát gì”!

Không khoe: lạc hậu và… thiếu bình đẳng!?

Nếu nghĩ “khoe hàng” chỉ dành cho con gái thì bạn nhầm to, bởi lẽ không ít blogger nam cũng “hội nhập” hiện tượng này một cách nhanh chóng. Với họ, không chỉ con gái mới cần một cơ thể gợi cảm, da trắng môi hồng mà con trai bây giờ cũng có từng đó tiêu chuẩn của cái đẹp. Thậm chí khi khoe của, các nam nhân cũng son phấn như ai. Blogger Lãng_tử tuyên bố: thời đại con gái đòi bình đẳng thì con trai cũng được tự do làm đẹp dưới mọi góc độ, con gái biết “khoe hàng” thì con trai cũng biết khoe chứ có thua ai!

Đáng lo ngại hơn là một số nữ sinh, có những cô bé còn đang học cấp II, cơ thể chỉ mới phát triển. Họ khoe vì muốn khẳng định cái tôi của mình “trông non tơ mà không khù khờ”, chứng tỏ cái đẹp của cơ thể thiếu nữ và đôi khi là theo mốt. Girl sành điệu_chơi đồ hiệu thổ lộ không chút áy náy: “Em mà không theo thì tụt hậu ngay. Chúng bạn thế nào thì mình thế ấy chứ không thể thành nhà quê trước mặt các “chiến hữu” được!”.

Mặt trái của “dấu ấn cá nhân”

M.L., một trong những nạn nhân của website đen, kể: “Ban đầu chỉ là đưa lên hình mát mẻ cho vui, vì mọi người khen mình dáng chuẩn cũng khoái. Nhưng được một thời gian thì vô số nick lạ vào chat rất bậy bạ. Rồi điện thoại quấy rầy… Mình tìm hiểu thì được gửi cho đường link một diễn đàn bẩn. Hình của mình bị sửa giống như không mặc gì, kèm theo thông tin cá nhân, cả giá đi khách! Sợ quá mình không dám online, hủy luôn cả sim mà vẫn nơm nớp…”.

Anh chàng hot-blogger R. thì bị phần lớn dân cư mạng biết đến như một… hot-gay chính hiệu. Mỗi khi ở đâu bàn luận về sự đồng tính có liên quan đến cậu là ngay lập tức khổ chủ xuất hiện và thanh minh ầm ĩ: “Không phải tôi, nào đâu phải tôi!”. [la bai bải chính vì thế nên có tên La Thị Bải]

R. được biết đến như 1 “hot gay chính hiệu”

Ảnh minh họa

Chỉ là những sự cố ảo nhưng hậu quả lại không nhỏ chút nào. Dư luận với quan điểm phổ thông đều không chấp nhận việc người khác khoe khoang cơ thể dù với mục đích gì. Vì vậy trước khi click chuột khoe hàng cho người khác xem, nên cân nhắc… bẻ tay bảy lần, bởi nhiều khi click sai một cái có khi hậu quả đi xa cả ngàn dặm!


La Thị Bải chốn khuê phòng – Ảnh minh họa