HOTLINE 016 79 88 3333

CÁC TÁC DỤNG KÌ DIỆU CỦA NAMA CHOCOLATE (SOCOLA TƯƠI)

nama chocolate marrontrongveo

Nama Chocolate tươi không những nổi tiếng về vị ngọt socola thanh và tinh tế mà còn nổi tiếng về các tác dụng kì diệu của nó.

**********

1) Trị cao huyết áp:

Việc ăn 6g socola tươi đen mỗi ngày sẽ giúp làm hạ huyết áp vì chứa chất polyphenol – một hoạt chất giúp ổn định huyết áp. Kết quả nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Jama của Đức. Nghiên cứu của bệnh viện Cologne đã được tiến hành trên 44 người trong độ tuổi từ 56 đến 73 và huyết áp trung bình là 147/86. Những người tình nguyện đã theo chế độ ăn 6g socola mỗi ngày trong 18 tuần. Kết quả cho thấy, huyết áp của những người này đã giảm một cách đáng kể. Trong khi đó, những người ăn socola trắng lại không có kết quả tương tự vì trong socola trắng không chứa chất polyphenol.

2) Chống lại stress:

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng nguyên tố magie (chứa rất nhiều trong socola tươi) đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống những tác động của stress. Việc thiếu magie sẽ kéo theo việc thiếu năng lượng cho cơ thể biểu hiện qua việc mệt mỏi, cảm thấy kiệt sức hay tâm trạng lo âu.Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, những thực phẩm giàu magie như socola tươi đen còn có khả năng giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim và bệnh tiểu đường loại 2.

Trong Veo Nama Chocolate 01679883333

3) Tốt cho người béo phì:

Kết quả này có được từ một thử nghiệm mới đây trên một nhóm phụ nữ trong độ tuổi 20 – 60 bị thừa cân hay béo phì tại trường ĐH Queen Margaret (Scotland). Những phụ nữ thừa cân sẽ được bác sĩ kê đơn socola đen nhằm cải thiện sức khỏe với liều lượng là 20g/ngày, kéo dài trong 4 tuần. Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy rõ những tác động có lợi của sô cô la đối với bệnh nhân có mức cholesterol cao trong máu và đường huyết. Nghiên cứu trước đó cũng cho thấy socola đen có lợi cho sức khỏe tim mạch bởi giúp ổn định huyết áp và cải thiện tuần hoàn máu.

4) Giúp phòng ngừa bệnh tiêu chảy:

Tiến sĩ Horst Fischer thuộc Viện nghiên cứu ở bệnh viện Nhi Oakland tại California (Mỹ), và tiến sĩ Maximilian Schuier thuộc trường đại học Heinrich Heine tại Dusseldorf (Đức) đã thử nghiệm tính công hiệu của cacao đối với hoạt động của một số tế bào ở ruột non. Bệnh tiêu chảy rất nguy hiểm, đặc biệt ở trẻ em, tiêu chảy liên tục có thể làm mất nhiều nước, gây hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe, thậm chí có thể gây tử vong. Tiến sĩ Fischer kết luận, nghiên cứu trên đã đưa ra những chứng cứ đầu tiên cho thấy có thể phòng ngừa sự mất nước từ ruột nhờ những chất flavonoid ở cacao chứa trong socola tươi. Phát hiện này có thể giúp phát triển những liệu pháp thiên nhiên, không tốn kém, dễ tiếp cận và không gây tác dụng phụ ngoài ý muốn.

5) Giúp giảm ho:

Trong trường hợp không thể ngừng ho, bạn hãy nhấm nháp socola. Vì một hợp chất chứa trong socola tươi được gọi là theobromine có thể giúp bạn giảm triệu chứng ho. Hợp chất này có tác dụng làm giảm các kích thích thần kinh trong não gây ra ho.

Nama-chocolate-banana-minions

6) Cải thiện thị lực:

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Trường ĐH Reading (Anh) tin rằng, socola cũng có tác dụng giúp cải thiện lưu lượng máu đến võng mạc, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mắt. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên ăn socola đen, sẽ giúp cải thiện thị lực.

7) Tốt cho bà bầu:

Theo một nghiên cứu được giới thiệu trong tạp chí Epidemiology, việc ăn socola đen hàng ngày trong thời gian mang thai có thể làm giảm tới 69% nguy cơ mắc chứng tiền sản giật (do huyết áp tăng cao đột ngột) mà có thể dẫn đến sinh non.

-st by TrongVeo-

~~~

Ăn socola mà nhiều tác dụng cho sức khỏe thế này thì còn chờ gì nữa mà không order ngay vài hộp để gặm nhấm dần nhỉ <3 <3 <3

Nama Chocolate Royce - Socola tuoi Nhat Ban - Trong Veo - Ha noi (5)

Nama Chocolate Trong Veo freeship