HOTLINE 016 79 88 3333

Ca sĩ Lệ rơi là ai ?

Cư dân mạng những ngày gần đây phát sốt với cái tên Ca Sĩ Lệ Rơi, vậy anh là ai? Và điều gì đã làm cho tên tuổi của anh bay đi xa như vậy?
Ca sĩ Lệ rơi là tên của một người yêu ca hát với chất giọng và phong cách thể hiện không giống ai, anh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người xem.

Ca sĩ Lệ rơi Rơi lệ khi bị dân mạng chửi bới

Xin chào Lệ Rơi. Gần đây trên khắp các trang mạng xã hội thấy bạn xuất hiện rầm rầm, thế nhưng không nhiều người thực sự biết bạn là ai. Bạn có thể giới thiệu đôi điều về bản thân?

Mình tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987 tại Hải Dương. Mình đã từng tốt nghiệp ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội và văn bằng 2 ĐH Kinh tế Quốc dân. Công việc hiện tại của mình là làm nông dân với mô hình vườn ao chuồng.

Ca sĩ Lệ rơi Rơi lệ khi bị dân mạng chửi bới

Trích lời từ một fanpage của ca sỹ lệ rơi trên Facebook:
Hầu hết những người yêu thích Ca Sĩ Lệ rơi đều là những người vui tính , họ luôn luôn tìm kiếm những tiếng cười và cảm thấy vui vẻ khi nghe Lệ Rơi hát nhưng trong số đó cũng có một số kẻ luôn cố tỏ ra mình rất nghiêm túc và nguy hiểm , gọi điện inbox rồi comment chửi bới , như những gì các bạn thể hiện ra đó thì mình thấy các bạn đều là những con người hiểu biết và biết phân biệt loại âm thanh như thế nào là phù hợp với tai của chính mình , nghe được thì nghe mà k nghe đc thì bỏ qua ,không ai ép nên các bạn đâu nhất thiết phải phản ứng như vậy , cuộc sống ngắn lắm , sống thoáng ra một chút các bạn sẽ thấy yêu đời hơn đấy !