HOTLINE 016 79 88 3333

Bộ sưu tập nước hoa cao cấp từ Pháp

Được chắt lọc từ những hương liệu tinh túy nhất, nước hoa đem đến cho người dùng những cảm xúc miên man khó tả. Với các tín đồ hương thơm, nước hoa là một phụ kiện vô hình không thể thiếu, giúp mang lại sự tự tin, quyến rũ và tinh tế cho người dùng. Còn với những người vừa mới bắt đầu bước chân vào thế giới của những thứ nước thơm huyễn hoặc và xa xỉ này, nếu chọn đúng một lọ thích hợp thì đã dùng một lần không thể không tiếp tục dùng thêm lần nữa. Nước hoa như một thứ độc dược có khả năng quyến rũ chết người, khiến người ta nghiện, say và mê đắm.

Trong Veo đến với nước hoa cũng tự nhiên, đơn giản chỉ là “điệu” một chút trong các buổi party vui vẻ cùng bạn bè. Rồi công việc nhiều lúc yêu cầu lịch sự, trang trọng và quyến rũ. Thế là tìm hiểu và yêu thích nước hoa và các thứ liên quan đến nó từ đó.

Vậy nên cứ điều kiện ra nước ngoài hoặc bạn bè về Hà Nội là tôi lại nhờ xách về mấy lọ đang hot. Mà phải là nước hoa từ Pháp , phải từ Pháp vì đây là thế giới nước hoa tập trung ở đây mà. Nhiều khi mua chỉ là thú vui, còn dùng có khi chỉ vài lần trong năm. Nhưng thực sự là thích và thỏa mãn khi sưu tập những lọ nước hoa đầy tinh tế và nghệ thuật như vậy.

Trong Veo chia sẻ niềm đam mê cá nhân của mình lên website để tìm những bạn cùng sở thích. Mình hay vào trang http://sephora.fr (website hàng đầu của Pháp về nước hoa, mỹ phẩm, phụ kiện – chắc bạn nào ở Pháp cũng biết thương hiệu Sephora nhỉ)

Chỉ cần bạn vào đây, một thế giới nước hoa và mỹ phẩm đang đón chờ bạn. Đừng ngần ngại tìm và chọn loại nước hoa mà mình yêu thích, sau đó hãy gửi link cho Trong Veo (info@trongveo.com), Trong Veo sẽ giúp bạn chuyển sản phẩm đó về trong thời gian nhanh nhất (7-10 ngày)

Dưới đây là một số sản phẩm Trong Veo đang có nhé. 100% nước hoa từ Pháp :)

Flowerbykenzo EDP 30ml. Giá : 1.710k

Angel EDP 50ml. Giá 2.300k

Acqua di giò 100ml. Giá 2.300k

Miniatures lancome. Giá 1.480k

Lancome precious . Giá 1.080k