HOTLINE 016 79 88 3333

BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 8/2014 – FULL VIDEO NGÀY 3/8/2014

Chương trình Bài hát yêu thích được xây dựng với mục đích tìm ra bài hát nào được ca sĩ thể hiện thành công và đang được khán giả yêu thích nhất tại một thời điểm nhất định, từ đó tạo ra Bảng xếp hạng bài hát được yêu thích hàng Tuần và hàng Tháng. Vai trò của khán giả là thể hiện cảm nhận của mình (thích hay không thích) đối với bài hát được ca sĩ biểu diễn trong chương trình. Chương trình Bài hát yêu thích do Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Eurowindow, Công ty Bài hát yêu thích phối hợp thực hiện.

Mỗi tháng sẽ có một liveshow Bài hát yêu thích truyền hình trực tiếp được tổ chức vào 21h00 Chủ nhật tuần thứ nhất của tháng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Trong mỗi chương trình sẽ có 12 bài hát đuợc biểu diễn. Đây là những ca khúc được bình chọn từ danh sách bài hát đề cử trước khi chương trình diễn ra. Sau mỗi chương trình, Hàng Tuần và hàng Tháng, chương trình sẽ công bố : “Bảng xếp hạngBài hát yêu thích Tuần” và “Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích Tháng”.

12 ca khúc có số lượng nghe và bình chọn nhiều nhất được biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thíchtháng 8/2014 lần này đều do các nghệ sĩ trẻ thể hiện.

Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 ngày 3/8/2014, ngoài nhóm nhạc Artista Band, các nghệ sĩ trẻ còn lại đều bước ra từ các cuộc thi âm nhạc danh tiếng như: Vietnam Idol, Giọng hát Việt, Học viện ngôi sao, Nhân tố bí ẩn… Đó là những cái tên: Văn Mai Hương, Hương Tràm, Trúc Nhân, Âu Bảo Ngân, Vũ Cát Tường, Đồng Lan, Hòa Minzy, FB Boiz…

Lần thứ 4, ca khúc Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi thể hiện được vinh danh trong chương trình Bài hát yêu thích.