HOTLINE 016 79 88 3333

BÀI HÁT YÊU THÍCH THÁNG 7/2014 – FULL VIDEO NGÀY 5/7/2014

Chương trình Bài hát yêu thích được xây dựng với mục đích tìm ra bài hát nào được ca sĩ thể hiện thành công và đang được khán giả yêu thích nhất tại một thời điểm nhất định, từ đó tạo ra Bảng xếp hạng bài hát được yêu thích hàng Tuần và hàng Tháng. Vai trò của khán giả là thể hiện cảm nhận của mình (thích hay không thích) đối với bài hát được ca sĩ biểu diễn trong chương trình. Chương trình Bài hát yêu thích do Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Eurowindow, Công ty Bài hát yêu thích phối hợp thực hiện.

Mỗi tháng sẽ có một liveshow Bài hát yêu thích truyền hình trực tiếp được tổ chức vào 21h00 Chủ nhật tuần thứ nhất của tháng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Trong mỗi chương trình sẽ có 12 bài hát đuợc biểu diễn. Đây là những ca khúc được bình chọn từ danh sách bài hát đề cử trước khi chương trình diễn ra. Sau mỗi chương trình, Hàng Tuần và hàng Tháng, chương trình sẽ công bố : “Bảng xếp hạngBài hát yêu thích Tuần” và “Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích Tháng”.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7/2014 gồm 12 ca khúc, đa phần của các tác giả trẻ cùng một số ca khúc ấn tượn, có thể kể đến Bay qua biển Đông của M4U đánh dấu sự trải lại của ban nhạc này, hay ca khúc hit Chờ người nơi ấy được biểu diễn theo phong cách rọk của P.A.K Band.

Bài hát yêu thích tháng 7/2014 mở đầu với phần công bố ca khúc yêu thích của tháng 6/2014. Ca khúc Nơi đảo xa của Thế Song do Tùng Dương thể hiện đã chính thức vượt qua Quê em mùa nước lũ để giành giải Bài hát được yêu thích nhất tháng 6.

Dẫn đầu chương trình Bài hát yêu thíchtrong 3 tháng liên tiếp nhưng  ca khúc Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi thể hiện đã bất ngờ bị đánh bại bởi Nơi đảo xa.