HOTLINE 016 79 88 3333

Ảnh cưới lãng mạn của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Anh chị í đã phát thiệp mời cho bạn bè rồi nhá!

Sau những chuyện ồn ào xung quanh chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương thì cả hai nhân vật chính đã chính thức lên tiếng thừa nhận về đám cưới sắp diễn ra của mình.
Trưa hôm nay, đôi vợ chồng sắp cưới Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương đã chính thức gửi thiệp mời đến tay các vị khách tại quê hương Trà Vinh của cô dâu. Chúng tớ đã nhận được thiệp báo hỉ này rồi nhé, các bạn cùng xem và chia vui với cặp đôi nghệ sĩ Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương nào!

Mặt ngoài thiệp cưới của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan
Lễ cưới sẽ được diễn ra vào 9 giờ ngày 12/3

Được biết, trước khi cưới 4 ngày, Quách Ngọc Ngoan cũng sẽ xuất hiện tại Hà Nội trong một chương trình ca nhạc, chàng diễn viên Long thành cầm giả ca sẽ có những chia sẻ đầu tiên và đầy đủ nhất về tình cảm của bản thân dành cho cô dâu Lê Phương show diễn này. Sau đó, anh sẽ bay về TPHCM và đưaLê Phương về thẳng Trà Vinh để chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới.
Theo nguồn tin riêng, “nhà gái” đã phát đến 1000 thiệp cưới tới các khách mời và lễ cưới sẽ diễn ra với sự có mặt của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Chúng tớ sẽ update liên tục thông tin và hình ảnh về ngày cưới của anh chị ấy, cùng chúc phúc cho cặp đôi này nhá!
Theo Kenh14