HOTLINE 016 79 88 3333

Ảnh ca sỹ Lam Trường tái hôn với Việt Kiều ?

Từ vài câu nói đùa và những bức ảnh phát tán trên trang mạng xã hội của một số phóng viên văn hóa vào tối 27/5, hàng loạt tin tức về một đám cưới của Lam Trường đã đăng tải khiến cư dân mạng xôn xao.

Có mặt tại nhà hàng Forever, nơi Lam Trường tổ chức tiệc cưới mẫu dành cho quan khách, mọi người thấy anh Hai đến khổ với những cuộc điện thoại quan tâm và chia sẻ về chuyện vui. Lam Trường mếu máo: “Mọi người cứ đùa làm ai cũng tưởng thật, không khéo thì lại hiểu lầm tôi làm scandal nữa. Trước giờ tôi không có quen như thế này”.

Mọi chuyện bắt đầu từ những câu chuyện phiếm của một vài phóng viên khoe rằng tối nay (tức 27/5) đi ăn cưới của Lam Trường. Status viết ỡm ờ chuyện Lam Trường tổ chức tiệc cưới mẫu mời bạn bè và quan khách nhanh chóng được bóp méo thành một tin đồn đám cưới lan xa mà người trong cuộc vì mải mê tổ chức tiệc nên không hay không biết.

Chính vì chẳng hay biết gì nên Lam Trường rất hồn nhiên tạo dáng chụp ảnh vô tư như một… chú rể. Thậm chí, nam ca sĩ còn bị “gài” chụp ảnh lưu niệm với một cô dâu giả trong tiệc cưới mẫu. Một vài bức ảnh vội vàng bị phát tán trên mạng.

Sau khi biết trò đùa vui của các phóng viên trở thành tâm điểm cho những tin tức thiếu kiểm chứng, đăng tải ồn ào trên mạng, Lam Trường tỏ ra rất lo lắng. Chính vì điều đó, thay vì chia sẻ một chút về dự án album mới, ai chặn đầu, hỏi đuôi anh cũng không chịu nói.

Trong khi tin Lam Trường kết hôn chưa được xác tín thì một vài bài viết vội vàng đã “phán” rằng anh Hai đã lên xe hoa với một Việt kiều Mỹ tên Eva Nguyễn. Điều này càng khiến cộng đồng mạng càng thêm nhốn nháo.

Một người tham gia trò “phao tin” chia sẻ: “Thực sự cuối tuần chúng tôi chỉ đùa với nhau một tí, không nghĩ là tin đồn lại lan nhanh và nguy hiểm đến vậy. Thế mới nói, thời buổi công nghệ, tin đồn thật kinh khủng và vô cùng nguy hại đối với người nghệ sĩ. Càng nguy hiểm hơn, có những tin đồn chưa xác minh đã được một số người phóng theo thiếu cân nhắc, kiểm chứng và nghệ sĩ là nạn nhân lãnh đủ”.

Không gian tiệc cưới mẫu được Lam Trường thiết kế cho Forever đẹp và sang trọng y như thật.
Lam Trường cầm hoa tươi tắn như một chú rể.
Lam Trường tươi tắn và thoải mái trong không gian tiệc cưới.
Sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long tại tiệc cưới mẫu càng khiến cho mọi người nháo nhào tin Lam Trường kết hôn lần nữa. Thật ra, nhiếp ảnh gia trẻ này có một gian hàng trưng bày dịch vụ ảnh cưới trong không gian đám cưới mẫu của nhà hàng tiệc cưới Lam Trường.
Đôi bạn trẻ đóng vai cô dâu – chú rể trong tiệc cưới mẫu.
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long chụp hình lưu niệm với cô dâu giả xinh đẹp.
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long chụp ảnh lưu niệm với cô dâu giả thì không sao nhưng khi Lam Trường chụp ảnh chung, bị thêu dệt thành một đám cưới “chui”. Và cô dâu giả vốn dĩ là nhân viên của nhà hàng bị đồn đoán là nữ Việt kiều Mỹ tên Eva Nguyễn!
Tin đồn “anh Hai” đám cưới lan nhanh như vũ bão nhưng người trong cuộc đành bất lực vì không còn thời gian để giải thích vì ngay sau đó, anh còn một show diễn tại tụ điểm ca nhạc lớn.