HOTLINE 016 79 88 3333

10 điều giới trẻ hay lãng phí

Chỉ sau ít phút xuất hiện, bộ ảnh “10 điều giới trẻ hay lãng phí” đã “gây bão” trên cộng đồng mạng, như một tiếng chuông cảnh tỉnh cho những bạn trẻ sống vội và từng ngày tiêu tốn tuổi thanh xuân của chính mình.

Có nội dung chân thực và sâu sắc, bộ ảnh đã chỉ ra những thói quen tưởng chừng như đơn giản hàng ngày mà giới trẻ vô tình lãng phí sức khỏe, thời gian, tiền bạc,… của mình.

Với thông điệp truyền tải: “Mỗi người chỉ đi qua một lần tuổi trẻ, đừng để “khối tài sản vô giá cuộc sống” ấy trôi qua vô ích, hãy sống TRẺ nhưng đừng LÃNG PHÍ”, mỗi bức ảnh được coi như một tiếng chuông thức tỉnh cho những bạn trẻ đang sống vội và sống ảo có thể chậm lại, để đánh giá và yêu quý hơn cuộc sống tuổi thanh xuân của mình.

Mời bạn cùng thưởng thức bộ ảnh đang gây sốt cộng đồng này:

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đây là một sản phẩm cực kỳ HOT trong thời gian qua  . Trong Veo sử dụng công nghệ mới để làm ra những chiếc cốc tuyệt đẹp, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” những khoảnh khắc quan trọng của mình.

Đặc biệt hơn, khi rót nước sôi vào cốc, hình ảnh của bạn sẽ hiện ra từ từ dưới sự ngạc nhiên của bạn bè và người thân. WAWaaaa !!!

Chúng tôi có sẵn Catalogue với hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo, cộng thêm  sự trợ giúp nhiệt tình từ các Trong Viên nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được TỐT nhất yêu cầu của Quý khách về sản phẩm.

Trong Veo nhận làm cốc với số lượng lớn với giá TỐT (công suất 200 – 300 cốc / 1 ngày).

Cốc lẻ thì thời gian chờ lấy cốc cực NHANH : chỉ 30 phút – 45 phút thôi  . Chúng tôi có phong phú các loại cốc cho bạn chọn

Giá in cốc  đổi màu loại 1 (cốc bóng, in ảnh đẹp): 145k/1 cốc

Giá in cốc  đổi màu loại 2 (cốc mịn, in ảnh cũng đẹp ^^): 120k/1 cốc

(Giá trên chưa bao gồm gói quà, hoặc thiết kế thêm đặc biệt theo yêu cầu của khách)

Liên lạc với Trong Veo ngay nhé !!!

Chiếc cốc bên trái sau khi rót nước nóng đang “biến hình” để hiện ra những bức ảnh thật đẹp …